Gà Giống Bình Định Bán tại Đồng Nai 76000

Cung cấp gà Giống Bình Định tại Đồng Nai

Công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã gắn kết với công ty trong thời gian qua. Đáp lại niềm tin ấy chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng gà giống và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách. Trong tình hình biến động dịch bệnh gia súc, gia cầm diễn biến phức tạp như hiện nay chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và hướng dẫn bà con chăn nuôi phòng chống bệnh cho gia cầm để giảm rủi ro trong chăn nuôi.

Gà Giống Bình Định Bán tại Đồng Nai 76000 1
GÀ GIỐNG HỮU CHIẾN Luôn sẵn

Như đã đề cập ở trên công ty TNHH giống gia cầm Hữu chiến sẽ cố gắng mở rộng thị trường cung cấp gà giống chất lượng đến tay bà con mọi miền nước ta. Đồng Nai là tỉnh chăn nuôi gia súc, gia cầm nhiều nhất cả nước. Đồng Nai là thị trường tiêu thụ gà giống rất lớn đặc biệt là giống gà ta lai nòi Bình Định. Gà giống Hữu Chiến là một thương hiệu uy tín chất lượng đáng tin cậy để cho bà con chăn nuôi Đồng Nai chọn gà giống để nuôi.

Đồng Nai có tất cả 9 huyện, 29 xã , 6 thị trấn và một thành phố trực thuộc tỉnh. Mật độ dân cư đông đúc, có diện tích rộng thích hợp để mở rộng chăn nuôi. Hiện tại Gà Giống Hữu Chiến đã được bà con chăn nuôi gà của tỉnh Đồng Nai chọn là đơn vị cung cấp gà giống uy tín chất lượng có giá thành phù hợp với thị trường. Gà giống Hữu Chiến hiện tại được bà con chăn nuôi gà các huyện như: Trảng Bom, Long Thành, Long Khánh, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Định Quán, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, đón nhận tích cực và xem đây là giống gà Bình Định sẽ gắn bó lâu dài với người dân nơi đây.

Gà Giống Hữu Chiến Bình Định Bán Tại Đồng Nai
Gà Giống Hữu Chiến Bình Định

Leave a Reply

Liên hệ tư vấn
error: Content is protected !!