Gà Ta Lai Nòi Bình Định

Công ty Giống Gia Cầm Hữu Chiến, là đơn vị sản xuất giống gà ta lai nòi Bình Định uy tín, chất lượng tốt nhất thị trường gà giống Bình Định hiện nay.

gà giống hữu chiến
công ty giống gia cầm hữu chiến bình định san xuất cung cấp giống gà ta lai nòi bình định chất lượng 100%

Lời đầu tiên chúc quý bà con chăn nuôi và khách hàng đang hợp tác với công ty lời chúc sức khỏe và đạt nhiều thành công hơn nữa. Công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến được thành lập từ cơ sở ấp nở gia đình với nhiều năm trong nghề chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc lai tạo và chăm sóc giống gà lai nòi Bình Định. Sản phẩm gà ta lai nòi Hữu Chiến Bình Định đã được bà con chăn nuôi gà trên cả nước đón nhận, tin dùng vì chất lượng luôn ổn định, làm việc uy tín, gà giống đẹp, sạch bệnh đồng đều.

Định hướng cho giống gà ta lai nòi Bình Định.

Trong quá trình hình thành và phát triển gà giống Hữu Chiến nhận thấy thị trường chăn nuôi gà giống lai nòi Bình Định được bà con chăn nuôi gà cả nước rất thích và chọn làm giống chủ lực mang lại kinh tế cao cho hộ chăn nuôi và cả những trang trại lớn. Từ cơ sở sản xuất gà giống lai nòi Bình Định với quy mô và số lượng ít chúng tôi đã quyết định thành lập công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến chuyên sản xuất gà ta lai nòi Bình Định và đã đăng ký lấy Gà Giống Hữu Chiến Bình Định là thương hiệu đưa ra thị trường chăn nuôi gà cả nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất gà giống, gà ta lai nòi Bình định. Chúng tôi thấu hiểu thị trường và các đòi hỏi khắc khe các chỉ tiêu về chất lượng giống, giá cả phải phù hợp với thị trường hiện nay. Công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến là đơn vị tiên phong đi đầu về chất lượng giống hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị trường hiện nay.

Công ty đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ kỹ sư lành nghề, quản lý chuyên nghiệp. Công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến mang đến cho người chăn nuôi gà có được sản phẩm gà ta lai nòi Bình Định chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo thuận tiện cho người chăn nuôi, giá thành hợp lý tạo điều kiện cho bà con chăn nuôi có lãi cao.

Thế mạnh tạo nên thương hiệu Gà Giống Hữu Chiến Bình Định đó là sự khác biệt về”chất lượng giống luôn ổn định, giá cả luôn phù hợp với thị trường. Hỗ trợ , giới thiệu liên kết bà con chăn nuôi về đầu ra sản phẩm” Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho bà con chăn nuôi giải quyết nhanh vấn đề trong chăn nuôi, giảm thiểu rủi ro cho bà con.

Với Phương châm:” HỢP TÁC CÙNG THÀNH CÔNG” và định hướng ” LIÊN TỤC CẢI TIẾN”

Gà giống Hữu Chiến đã nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Thương hiệu “Gà giống Hữu Chiến Bình Định” đã được bà con chăn nuôi gà trên khắp cả nước tin dùng. Công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến rất vinh dự được bà con chăn nuôi tín nhiệm là một trong những công ty cung cấp giống gà ta lai nòi Bình Định uy tín chất thị trường hiện nay.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển là nguồn động lực to lớn trên bước đường đưa chất lượng con giống tốt nhất đáp lai sự tin yêu của bà con chăn nuôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.