Gà Lai Chọi Bình Định chất lượng ổn định 100%

Gà ta lai chọi Bình Định được biết nhiều kể từ 10 năm trở lại đây. Giống gà ta lai chọi được nghiên cứu và lai tạo qua nhiều năm và đã có bước tiến xa trong ngành giống gà của cả nước.

Gà ta lai chọi Bình Định hiện nay được bà con chăn nuôi gà trên cả nước biết đến và chọn làm giống gà chủ lực cho trang trại của mình. Gà ta lai chọi Bình Định sở dĩ được bà con chọn làm giống gà chủ lực là có thị trường tiêu thụ sản phẩm rộng khắp các vùng miền của nước ta. Gà ta lai chọi Bình Định của công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến nghiên cứu và lai tạo có tính ổn định cao qua nhiều thế hệ và qua nhiều năm tính ổn định vẫn như vậy.

Thông tin kỹ thuật gà ta lai chọi Bình Định

Độ đồng đều toàn đàn lúc 30 ngày tuổi đạt 98%. Lúc 60 ngày tuổi đạt 95%. Lúc 100 ngày tuổi đạt 93%. Màu sắc lông toàn đàn đồng đều, trống có màu tía đỏ, mái có màu xám đất. Tỷ trọng khi xuất chuồng( 100 ngày tuổi) toàn đàn đạt trung bình từ 1.9 – 2.2 kg tùy thuộc cách chăm sóc và điều kiện khí hậu vùng miền.

Gà ta lai chọi Bình Định được biết đến là một trong những giống gà trọng điểm mang lại kinh tế cao cho nông hộ và cả những trang trại nuôi quy mô số lượng lớn. Qua những thông tin chúng tôi trình bày ở trên, bà con chăn nuôi gà và những quý khách quan tâm đến giống gà lai chọi Bình Định có thể liên hệ trực tiếp công ty. Chúng tôi liên sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm chăn nuôi gà tư vấn cho bà con mọi vấn đề liên quan đến chăn nuôi gà mà chúng tôi biết. Cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin dùng giống gà ta lai chọi Bình Định do công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến sản xuất.

Leave a Reply

Liên hệ tư vấn
error: Content is protected !!