Gà Ta Lai Nòi Bình Định(gà nòi lai Bình Định chuẩn 100%)

Gà ta lai nòi Bình Định với nhiều ưu điểm vượt trội và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con chăn nuôi gà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giống gà ta lai như gà ta lai mía, lai hồ, lai phượng… nhưng đang nổi nhất thị trường là giống gà ta lai nòi Bình Định.

gà ta lai chọi Bình Định
gà ta lai nòi Bình Định

Tại sao giống gà ta lai nòi Bình Định được chọn nuôi phổ biến trong cả nước hiện nay?

Gà ta lai nòi Bình Định là giống gà đạt chỉ tiêu kinh tế như: màu sắc lông, ngoại hình, sức đề kháng bệnh, phát triển đồng đều, trọng lượng cao khi xuất chuồng(100 ngày tuổi).

Dòng gà Ta lai nòi Bình Định HC2

Gà có tầm vóc lớn nhất trong 2 dòng. Tăng trọng nhanh tiêu tốn thức ăn thấp nhất.

Thân hình vững chắc, hướng cho thịt, chân, da vàng, lườn ức dầy, thịt săn thơm ngon như  gà ta nguyên thủy, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng .

Độ đồng đều và sức đề kháng cao. Thích nghi khí hậu mọi vùng miền.

Gà trống: Màu lông tía đen, mình dài, chân cao. Mào cờ và mào nụ. Gà mái: Màu lông nâu đậm hoặc nhạt. Tai tích màu đỏ.

chỉ tiêu kỹ thuật gà ta lai nòi Bình Định

+ Thời gian sinh trưởng: 90 ngày. Tỷ lệ nuôi sống 98 – 99%. Trọng lượng bình quân: 2,0 – 2,2 kg/con. Tiêu tốn thức ăn từ 2,2 – 2,4 kg cho 1kg tăng trọng. + Thời gian sinh trưởng: 105 ngày. Tỷ lệ nuôi sống 97 – 99%. Trọng lượng bình quân: 2,4- 2,6 kg/con. Tiêu tốn thức ăn từ 2,5 – 2,55 kg cho 1kg tăng trọng.

Gà Ta Lai Nòi Bình Định(gà nòi lai Bình Định chuẩn 100%) 1
Gà ta lai nòi Bình Định – Gà giống Hữu Chiến HC2

Với những chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trên bà con chăn nuôi nên chọn gà ta lai nòi Bình Định để nuôi là hoàn toàn đúng. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở, công ty sản xuất giống gà ta lai nòi Bình Định nhưng bà con hãy cân nhắc trong việc chọn công ty sản xuất giống chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến là một trong những công ty sản xuất giống gà ta lai nòi Bình Định có uy tín trên thị trường hiện nay. Bà con có thể tham khảo công ty chúng tôi qua website: https://gagionghuuchien.com hoặc http://gagiongbinhdinh.com và tham khảo chất lượng con giống và dịch vụ của chúng tôi trên thị trường bằng cách hỏi thăm những người đã từng nuôi gà ta lai nòi Bình Định ( Gà giống Hữu Chiến Bình Định) có thực sự như những gì chúng tôi nói không?.

và tham khảo chất lượng con giống và dịch vụ của chúng tôi trên thị trường bằng cách hỏi thăm những người đã từng nuôi gà ta lai nòi Bình Định ( Gà giống Hữu Chiến Bình Định) có thực sự như những gì chúng tôi nói không?.

Phương châm công ty ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU”. chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bà con chăn nuôi để cùng nhau phát triển. Chân thành cảm ơn quý bà con chăn nuôi cùng với hệ thống đại lý phân phối đã tin tưởng ủng hộ con giống của chúng tôi !!!

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0968.558.349 chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho bà con mọi vấn đề trong chăn nuôi gà. Alo & Zalo 0968.558.349

Leave a Reply

Liên hệ tư vấn
error: Content is protected !!