Gà ta lai nòi Bình Định HC2

Gà ta lai nòi Bình Định HC2
Gà ta lai nòi HC1

Nói đến thị trường gà giống cả nước thì bà con chúng ta chắc hẳn ít nhiều cũng nghe qua thương hiệu gà giống Bình Định. Bình Định là một trong nhiều điểm sản xuất gà ta trong cả nước, nhưng điểm nổi bậc là nơi đâu đã sản xuất ra giống gà nổi tiếng được bà con chăn nuôi gà ưa chuộng là tin dùng rộng trãi đó là GIỐNG GÀ TA LAI NÒI BÌNH ĐỊNH hay còn gọi là GÀ TA LAI NÒI BÌNH ĐỊNH.

GÀ GIỐNG HỮU CHIẾN là một trong nhiều công ty sản xuất gà ta lai nòi Bình Định uy tins chất lượng đảm bảo, ổn định trên thị trường gà giống hiện nay. Công ty giống gia cầm Hữu Chiến với nhiều năm kinh nghiệm lai tao giống gà ta Bình Định, đã chọn lọc và lai tạo thành công giống gà ta lai nòi Bình Định mang nhiều điểm nổi bật như năng suất cao, ngoại hình và màu sắc lông đẹp, đồng đều toàn đàn đạt 98%, sức kháng bệnh tốt, tỷ lệ hao hụt thấp.

Dòng là ta lai nòi HC2 được công ty lai tao thành công với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thân hình vững chắc, hướng cho thịt, chân, da vàng, lườn ức dầy, thịt săn thơm ngon như gà ta nguyên thủy, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Độ đồng đều và sức đề kháng cao. Thích nghi khí hậu mọi vùng miền.

Gà trống: Màu lông tía đen, mình dài, chân cao. Mào cờ và mào nụ.

Gà mái: Màu lông nâu đậm hoặc nâu nhạt, điểm đen. Tai tích màu đỏ.

Chỉ tiêu kinh tế- kỹ thuật:

+ Thời gian sinh trưởng: 90 ngày. Tỷ lệ nuôi sống 98 – 99%. Trọng lượng bình quân: 1.8 – 2.0 kg/con. Tiêu tốn thức ăn từ 2,4 – 2,6 kg cho 1kg tăng trọng.

+ Thời gian sinh trưởng: 105 ngày. Tỷ lệ nuôi sống 97 – 99%. Trọng lượng bình quân: 2,1-2,2 kg/con. Tiêu tốn thức ăn từ 2,6 – 2,7 kg cho 1kg tăng trọng.

Leave a Reply

Liên hệ tư vấn
error: Content is protected !!