Giới thiệu 1

Công ty TNHH Gà Giống Hữu Chiến được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất gà giống Bình Định, gà ta lai nòi Bình Định  là sản phẩm chủ lực của công ty.


Công ty gà giống Hữu Chiến

gà giống Hữu Chiến Bình Định. sản xuất Giống gà ta lai nòi Bình Định chất lượng 100% đồng đều.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất gà giống chúng tôi thấu hiểu thị trường và những đòi hỏi khắc khe các chỉ tiêu về chất lượng giống và giá cả thị trường hiện nay. Công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến là một trong những công ty đi đầu về chất lượng con giống, giá cả cạnh tranh. Công ty đầu tư xây dựng trang thiết bị hiện đại trong việc sản xuất gà giống để đạt chuẩn chất lượng và giảm chi phí sản xuất để giá cả canh tranh, phù hợp với thị trường như hiện nay. Trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Gà Giống Hữu Chiến mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Gà Giống Hữu Chiến khác biệt chính là: Gà giống chất lượng luôn ổn định, giá cả luôn phù hợp với thị trường. Hỗ trợ giới thiệu, liên hết bà con chăn nuôi về đầu ra sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho bà con chăn nuôi để giải quyết nhanh các vấn đề trong chăn nuôi để giảm thiểu rủi ro cho bà con chăn nuôi nuôi.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Gà Giống Hữu Chiến đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Thương hiệu Gà giống Bình Định đã được bà con chăn nuôi gà trên khắp nước ta tin dùng. Công ty gà giống Hữu Chiến là một trong những đơn vị sản xuất giống gà ta lai nòi Bình Định của tỉnh Bình Định có được nhiều sự ủng hộ của bà con chăn nuôi gà cả nước nhất.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty giống gia cầm Hữu Chiến. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Leave a Reply

Liên hệ tư vấn
error: Content is protected !!